Sàn Exness tiết lộ nhiều kế hoạch phát triển trong lương lai

Sàn Exness đã có một năm 2022 ấn tượng, với khối lượng giao dịch hàng tháng đạt 2,5 nghìn tỷ USD vào tháng 12. Động lực tích cực này tiếp tục cho đến năm 2023, với khối lượng giao dịch hàng tháng của công ty vượt quá 2,8 nghìn tỷ USD. Vào tháng 3, khối lượng giao dịch đã tăng vọt lên mức ấn tượng 3,8 nghìn tỷ đô la. Ngoài ra, dữ liệu tài chính của Exness cho thấy số lượng khách hàng đang hoạt động tăng đột biến, đạt gần 375.000.

Damian Bunce, giám đốc khách hàng của Exness , nói với Economy Middle East rằng hiệu suất xuất sắc có thể là do một số yếu tố. Bunce nêu bật mô hình phân phối hiệu quả của họ, cho phép họ thâm nhập thị trường mới một cách chiến lược, xác định đối tác phù hợp và tiếp thị thành công các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Ông nói: “Chúng tôi là một công ty có 2.000 người, trong đó 800 người làm việc trong lĩnh vực công nghệ và khoa học dữ liệu, cho phép chúng tôi tận dụng một số lượng lớn sản phẩm và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao có giá cả cạnh tranh.

Bunce nhấn mạnh rằng một khi khách hàng giao dịch bằng các sản phẩm của Exness , công ty đảm bảo rằng những nhà giao dịch này được đảm bảo rằng nếu có bất kỳ sự cố hoặc vấn đề nào phát sinh, chúng sẽ được xử lý và giải quyết kịp thời. “Vì vậy, khi bạn xem xét phân phối, sản phẩm và dịch vụ cùng nhau, Exness là lựa chọn hấp dẫn nhất,” Bunce nói.

Hợp đồng chênh lệch: Đòn bẩy và rủi ro

Hợp đồng chênh lệch là một công cụ tài chính cho phép khách hàng thực hiện một vị thế mua hoặc bán, tức là thu lợi nhuận từ cả thị trường tăng và giảm. Một trong những ưu điểm chính của CFD là chúng cung cấp đòn bẩy cho các nhà giao dịch, cho phép họ vay tiền từ các nhà môi giới của mình để thực hiện các hợp đồng quan trọng hơn, chẳng hạn như các hợp đồng liên quan đến vàng và dầu.

“CFD phổ biến vì chức năng mà chúng cung cấp trong một ngành công nghiệp lớn, chỉ riêng hoạt động bán lẻ đã giao dịch khoảng 1 nghìn tỷ đô la mỗi ngày. Nhưng giáo dục về đòn bẩy thực sự rất quan trọng,” Bunce cảnh báo.

Đòn bẩy có lợi ích là cung cấp các cơ hội tăng giá. “Với số tiền ít hơn, bạn có thể mua những thứ đắt tiền hơn. Tất nhiên, nhược điểm là bạn có thể mất tiền rất nhanh, bao gồm tất cả các khoản tiền gửi của mình. Vì vậy, điều quan trọng là phải đo lường xem bạn có đang sử dụng đòn bẩy quá mức hay không”, Bunce nói.

Các sản phẩm Exness phổ biến

Bunce trình bày chi tiết về một sản phẩm phổ biến của Exness nhằm giải quyết một vấn đề nan giải phổ biến trong ngành được gọi là “trượt giá”. Điều này xảy ra khi giá giao dịch do khách hàng chỉ định cuối cùng nằm ngoài khả năng tiếp cận do biến động của thị trường (còn được gọi là “khoảng trống”). Bunce làm rõ rằng trách nhiệm trượt giá không thuộc về nhà môi giới, mà thuộc về chính thị trường.

Để giảm bớt lo ngại này, Exness cung cấp một tính năng gọi là “Bảo vệ mức chênh lệch”, tính năng này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là ở các thị trường biến động.

Trong một số trường hợp, các nhà môi giới có thể chọn mở rộng chênh lệch, vì đây thường là một biện pháp quản lý rủi ro để bảo vệ các nhà môi giới và trước đây có tác động tiêu cực đến việc thanh lý một số vị thế đòn bẩy của khách hàng.

“Tại Exness , điều này không xảy ra. Các vị thế của khách hàng không bao giờ bị thanh lý do chênh lệch mở rộng – một biện pháp rất thận trọng được giới thiệu như một phần thế mạnh độc đáo của Exness, được gọi là bảo vệ biến động. Đối với những khách hàng giao dịch bằng đòn bẩy, họ có thể tăng giá và không bao giờ mất nhiều hơn số tiền gửi ban đầu của họ, vì vậy khách hàng giao dịch của Exness sẽ không bao giờ thực sự “nợ” tiền của Exness vì chúng tôi thanh lý các vị thế đòn bẩy, điều này sẽ khiến số dư của khách hàng bị âm. Exness coi nhiệm vụ của họ là bảo vệ khách hàng của mình, ” Bunce nói.

Kế hoạch phát triển khu vực của Exness

Exness chiếm một vị trí quan trọng trong nhiều hội nghị và sàn giao dịch lớn trong khu vực. Bunce nói: “Chúng tôi thường có gian hàng lớn nhất. Chúng tôi làm điều này vì khách hàng muốn thấy sự hiện diện thực tế của chúng tôi ở các khu vực khác nhau và xác nhận rằng cơ sở của chúng tôi là có thật, lớn và được đầu tư tốt”.

Theo Bunce, ngày hôm nay mang đến một cơ hội giao dịch tuyệt vời với vô số khả năng, mặc dù ông cảnh báo rằng một số cơ hội đi kèm với rủi ro cố hữu. Một vấn đề quan trọng mà ông nhấn mạnh là vấn đề trần nợ vẫn chưa được Quốc hội Mỹ giải quyết. Nếu sự việc không được giải quyết kịp thời, nó có thể gây ra những hậu quả thảm khốc cho thị trường, đặc biệt là về khả năng vỡ nợ của Mỹ.

Nếu điều đó xảy ra, bất kỳ công cụ tài chính nào được chốt bằng đô la đều có thể bị ảnh hưởng, Bunce nói thêm. Ông đưa ra các ví dụ liên quan đến đồng yên trong 6 đến 12 tháng qua. Đồng yên suy yếu so với đồng đô la khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất để chống lạm phát trong khi Ngân hàng Nhật Bản giữ ổn định. Điều này lần lượt tạo ra một loạt các cơ hội kinh doanh.

Bunce giải thích rằng câu chuyện xung quanh đồng đô la mạnh hơn dự kiến ​​sẽ vẫn là một chủ đề quan trọng trong tương lai. Ông cũng chỉ ra việc phi đô la hóa mà một số quốc gia đang áp dụng, nhưng cho biết rất khó có khả năng điều này sẽ xảy ra trong 12 tháng tới.

Theo Bunce, Ả Rập Saudi có thể xem xét chấp nhận nhân dân tệ để thanh toán dầu thay vì đô la, một động thái tạo thị trường quan trọng.

“Sau đó, có chủ đề xung quanh tiền điện tử. Chúng ta đã thấy bitcoin vào mùa hè và mùa đông, và bây giờ có lẽ chúng ta đang ở trong mùa xuân. Bitcoin cung cấp một giải pháp thay thế tương đối thú vị cho tài sản truyền thống cho nhiều nhà giao dịch. Khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin là khoảng 68 tỷ USD, nó là một tài sản rất quan trọng hiện nay.

Bunce cũng chỉ ra vàng như một chủ đề thị trường khác. ” Exness là một nhà giao dịch vàng rất lớn và vàng là tài sản rất biến động hàng ngày và theo một cách nào đó có tương quan với tất cả các tài sản chính. Vì vậy, khi thị trường chứng khoán bùng nổ, nó có tác động đến biến động của vàng, lạm phát và lãi suất Điều tương tự,” ông nói.

Những người quan tâm đến giao dịch trên Exness có thể truy cập trang web chính thức của công ty . Khi ở đó, khách hàng có thể đăng ký, cung cấp thông tin đăng nhập và tiến hành tải xuống nền tảng độc quyền của Exness hoặc nền tảng của bên thứ ba để bắt đầu giao dịch. “Nhưng chúng tôi vẫn chưa hoạt động ở tất cả các khu vực pháp lý trên thế giới. Chúng tôi đang phát triển theo từng bước”, Bunce nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *